Hôm nay, Starexpress xin phép chia sẻ cách tìm hàng hot trend trên 1688 dành cho những ai mới bắt đầu buôn hàng Trung Quốc. Đặc biệt là các anh chị em chưa biết đến vụ này nhé.
Hàng hóa trên 1688 nhiều vô vàn! Để tìm được một sản phẩm tốt, đáp ứng các tiêu chí kinh doanh của bạn là rất khó. Để có thể tìm “ngon lành” 1 sản phẩm hay 1 ngách sản phẩm. Các bạn nên có một chút từ khóa tiếng trung. Có thể sưu tầm ở đâu đó. Nhờ người thân bạn bè dịch. Thậm chí là đi thuê người tổng hợp. Còn nếu không biết thì sao? Cũng chẳng sao cả các bạn ạ. Đã có Google. Cánh tay đắc lực của mọi “thần dân” dưới đế chế Google.
Cách tìm hàng hot trend trên 1688.com
B1. Truy cập https://index.1688.com
Đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch các mặt hàng và nghành hàng trên 1688.com trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất. Cập nhật đầy đủ số lượng và phản hồi của người mua Tương tự với Aliexpress và Taobao, bạn có thể dựa vào số lượng các giao dịch và từ khóa để tìm kiếm các sản phẩm đang được mua buôn nhiều nhất!
B2: Chọn thử 1 mục sản phẩm là Quần áo trẻ em / Bít tất trẻ em ( ảnh 2)
B3: Chọn mục sản phẩm xếp hạng để ra list Danh sách các sản phẩm Best seller ( ảnh 3)
Với các ngành khác đều tương tự nhé. Khi đã vào được list như hình 3 rồi, các bạn có thể thay đổi danh mục, ngành nghề, nghành con trên box chọn. Các danh mục đều được 1688 sắp xếp rất khoa học và linh hoạt.
Cách tìm hàng hot trend trên 1688.com này nếu bạn vận dụng hợp lý. Các bạn có thể tìm ngược lại từ chính trang này để ra các key gợi ý cho từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất theo phân loại hàng của bạn.
Cám ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn tìm được hàng ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *